'Chuyên Gia Tư vấn Bảo hiểm nhân thọ và các thẻ chăm sóc sức khỏe. Đảm bảo uy tín, giá trị và Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời! Hãy liên hệ: Mrs. Trần Thu Huyền, Mobi-Zalo: 0946 558 232 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng TranThuHuyen.com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý, muốn bán, hợp đồng bảo hiểmĐôi nét về tác giả: Trần Thu Huyền 

 Là Giáo viên, Chuyên gia tư vấn và huấn luyện kinh doanh bảo hiểm nhân thọ

 Trần Thu Huyền hiện đang thực hiện song hành hai sứ mệnh mà bản thân rất yêu quý đó là Sứ mệnh Giáo dục và Bảo hiểm nhân thọ. Ngoài việc tư vấn các giải pháp bảo vệ tài chính an toàn thông qua Bảo hiểm nhân thọ, Thu Huyền còn phân phối thêm các thẻ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho quý khách hàng và xây dựng Hệ thống kinh doanh Bảo hiểm chuyên nghiệp tại TCA Việt Nam.

Mang trên mình sứ mệnh Giáo dục Học sinhBảo vệ tài chính cho Khách hàng, bản thân Thu Huyền luôn tự trau dồi, rèn luyện để thực hiện một cách tốt nhất vai trò của mình. Xứng đáng với hai chữ "Tận Tụy" và "Tận Tâm".

Trần Thu Huyền mong muốn được giao lưu, kết nối và trao đổi kinh nghiệm với các bạn có cùng đam mê, sở thích. Và cam kết sẽ luôn đồng hành cùng các bạn để đi đến những nấc thang Thành công. Hy vọng được hợp tác cùng tất cả bạn bè gần xa.
Thân!
Mrs.Thu Huyền

  • Liên hệ: Trần Thu Huyền - Giám đốc kinh doanh tại TCA.
    Chi nhánh: Văn Phòng TCA Quảng Trị - Số 01 Hoàng Diệu - TP Đông Hà - Quảng Trị.
  • Đơn vị công tác: Trường THPT Hải Lăng - Quảng Trị.
  • Địa chỉ: Khu phố 6 - Phường 1- TP Đông Hà - Quảng Trị.
  • Mobi & Zalo: 0946.558.232
  • Email: TCAmientrung@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/huyentranqt/
  • Website: www.tranthuhuyen.com                                                                  www.tcamientrung.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 Tư vấn Tài chính-Bảo hiểm

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: