'Chuyên Gia Tư vấn Bảo hiểm nhân thọ và các thẻ chăm sóc sức khỏe. Đảm bảo uy tín, giá trị và Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời! Hãy liên hệ: Mrs. Trần Thu Huyền, Mobi-Zalo: 0946 558 232 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng TranThuHuyen.com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý, muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Chủ Nhật, 18 tháng 10, 2020

 Điều Phụ nữ cần...

Nhiều người cho rằng cái phụ nữ cần là tiền bạc, là quà cáp, là những thứ xa xỉ được hiện hữu bằng vật chất. Nhưng thật ra, cái phụ nữ cần lại chính là một người bạn đồng hành.
Phụ nữ cần một người đàn ông không phải chỉ xuất hiện bên họ những lúc họ vui vẻ hay xinh đẹp, mà lại chỉ cần một người hiện hữu ngay cả khi cảm xúc bấp bênh hay tâm trạng tồi tệ.
Một người đàn ông không chỉ là cầm bó hoa đỏ rực trước cửa nhà và nói lời âu yếm, mà cũng có thể là một người xuất hiện khi phụ nữ rơi lệ và nhẹ nhàng nói “Ổn rồi có anh đây”.
Cũng có thể là một người đàn ông ong bướm bao vây, nhưng không phải là người dịu dàng với cả thế giới. Phụ nữ chỉ cần gặp một người, lịch thiệp với cả thế giới nhưng lại chỉ dịu dàng với một người.
Phụ nữ chưa chắc đã cần xa hoa, mà đôi khi chỉ mong bình dị. Không cần một cuộc tình ồn ào, chỉ cần một chuyện tình cảm khiến tâm an lòng yên là đã đủ mãn nguyện.


TCAMientrung@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 Tư vấn Tài chính-Bảo hiểm

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: