'Chuyên Gia Tư vấn Bảo hiểm nhân thọ và các thẻ chăm sóc sức khỏe. Đảm bảo uy tín, giá trị và Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời! Hãy liên hệ: Mrs. Trần Thu Huyền, Mobi-Zalo: 0946 558 232 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng TranThuHuyen.com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý, muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thứ Ba, 20 tháng 10, 2020

Cô giáo Quảng Trị dầm mưa mang thực phẩm cho dân trốn lũ


Chỉ trong 5 ngày, một cô giáo ở tỉnh Quảng Trị đã mang đến cho người dân rốn lũ nơi đây 1.000 thùng mì tôm, hàng trăm suất cơm và các thực phẩm thiết yếu khác.

Chúng tôi tình cờ gặp cô giáo Nguyễn Thị Hải Yến (giáo viên Trường Tiểu học và THCS Hải Lâm, Hải Lăng) trong một chuyến đi phát quà cứu trợ cho người dân ở tâm lũ xã Hải Định vào ngày 12/10.
Từ sáng sớm, chiếc ca-nô chở theo 9 người đi trong mưa gió khiến ai cũng ướt sũng.


Cô Nguyễn Thị Hải Yến phát cơm cho người dân xã Hải Định.

Cô Yến lặng lẽ sắp xếp lại những gói quà cứu trợ một cách ngay ngắn, rồi lại trầm ngâm trên hàng ghế ca nô ướt đẫm vì nước mưa.

Trong hàng ngàn món đồ cứu trợ trên ca-nô hôm nay, có một phần không nhỏ do cô và nhóm bạn của mình đóng góp.

Cô Yến chia sẻ, việc này cô và những người bạn của mình đã thực hiện nhiều năm nay. Cứ mỗi mùa mưa lũ, cô và bạn bè đều đăng thông tin trên mạng xã hội để kêu gọi những tấm lòng hảo tâm quyên góp thực phẩm, đồ dùng và tiền bạc. Số tiền quyên góp được dùng để mua mì tôm, nước lọc, các xuất cơm, rồi chuyển đến những người dân chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.


"Đợt lũ lần này, đây là lần thứ 3 tôi và nhóm tổ chức đi cứu trợ cho người dân. Hai đợt trước, chúng tôi đã chuyển 1.000 thùng mì tôm. Lần này có 200 suất cơm, cùng mì tôm và một số bánh kẹo, nhu yếu phẩm khác" – cô Yến tâm sự.

Theo Lê Minh

TCAMientrung@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 Tư vấn Tài chính-Bảo hiểm

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: