'Chuyên Gia Tư vấn Bảo hiểm nhân thọ và các thẻ chăm sóc sức khỏe. Đảm bảo uy tín, giá trị và Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời! Hãy liên hệ: Mrs. Trần Thu Huyền, Mobi-Zalo: 0946 558 232 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng TranThuHuyen.com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý, muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thứ Năm, 8 tháng 8, 2019


Tôi sẽ chia sẻ thường xuyên và đưa những bài viết thực tế nhất trong quá trình làm việc của những người thành công trong công ty Cathay cũng như các công ty bạn, toàn bộ những thông tin cập nhật mới nhất trong lĩnh vực BHNT và Phi Nhân Thọ.
Trên trang blog cá nhân của tôi,mong tất cả các bạn góp ý và ủng hộ để trang blog ngày càng hoàn thiện hơn. Tôi không nhằm mục đích cá nhân, không nhằm mục đích lợi nhuận.
Chỉ có 1 mục đích duy nhất “Làm thế nào để cho càng nhiều người trên toàn lãnh thổ Việt Nam hiểu được ý nghĩa lớn lao của Bảo Hiểm Nhân Thọ"  đó là tâm huyết và mục đích chính của tôi sau một thời  gian dài làm việc tại phòng huấn luyện   
Chúng tôi hoan nghênh tất cả các anh chị thành viên mới vào nghề với tư cách là những đồng nghiệp thân thiện nhất, sẵn sàng hỗ trợ tối đa để đạt được hiệu quả cao trong công việc mà mình đang theo đuổi.


Cùng nhau cố gắng phấn đầu tạo dựng sự nghiệp mới, thân thiện, hòa nhã và đoàn kết. Tất cả chúng ta khi bước chân vào nghề đều được trải qua quá trình tuyển lựa và huấn luyện.
Sau quá trình làm việc lâu dài trong công tác huấn luyện Thành viên, tôi nhận thấy các bạn Thành viên mới thường bắt đầu câu chuyện bằng lời “Tôi không thể . . .”, "Tôi rất ngại...", "Tôi không dám",...


Nhưng thời gian đã cho thấy nó không phải như vậy. Ai ai cũng có một khả năng nhất định, nếu được chuẩn bị chu đáo cho công việc, nhất là công việc mới thì đến một lúc nào đó, người ta sẽ bắt đầu bằng câu cửa miệng: “Tôi muốn . . .” và xa hơn nữa là “Tôi có thể . ..”   và cuối cùng sẽ là    " Tôi yêu công việc của tôi"...."Nhất định tôi sẽ thành công "


Website này chỉ với mục đích chia sẻ những kiến thức về BẢO HIỂM, cũng như giao lưu với những bạn có cùng đam mê và sở thích.  Nếu bạn cảm thấy có hứng thú với Webiste của cá nhân tôi, vui lòng để lại cho tôi một vài comment và cùng giúp mình chia sẻ đến bạn bè của bạn nhé. Cám ơn sự quan tâm của các bạn rất nhiều.

                         Chúc các bạn thành công 
                                         LỊCH SỬ CỦA BẢO HIỂM NHÂN THỌ TỪ A - Z                                             Bộ phim hay nhất về Bảo Hiểm Nhân Thọ 


                                                          Ý nghĩa của Bảo Hiểm Nhận THọTCAMientrung@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 Tư vấn Tài chính-Bảo hiểm

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: