'Chuyên Gia Tư vấn Bảo hiểm nhân thọ và các thẻ chăm sóc sức khỏe. Đảm bảo uy tín, giá trị và Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời! Hãy liên hệ: Mrs. Trần Thu Huyền, Mobi-Zalo: 0946 558 232 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng TranThuHuyen.com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý, muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thứ Bảy, 29 tháng 12, 2018

TC Advisors là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tài chính  và các dịch vụ gia tăng trong ngành tài chính tại Việt Nam.                                                                    
Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ nước ngoài, TC Advisors áp dụng quy trình quản lý, vận hành công việc hiện đại, chuyên nghiệp, hợp tác với nhiều tập đoàn tài chính hàng đầu Việt Nam và mong muốn mang đến cho quý thành viên những cơ hội nghề nghiệp, nguồn thu nhập ổn định và lâu dài.
Với phương châm kinh doanh “Tăng giá trị của thành viên là sứ mệnh của TC Advisors”, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì sự thành công cho các thành viên và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.
                                                                                                                 


"Thành công và sự thịnh vượng
 của bạn chỉ phụ thuộc vào
 chính bạn, vào mong muốn
 thực hiện nó ngay tại đây,
 ngay lúc này."
                                                                                                                     Tổng Giám Đốc TC Advisors
                                                                                                                                                                                                                                                          Serik Timirgaleyev           

Giá trị doanh nghiệp

Tầm nhìn
Chúng tôi hướng tới trở thành một công ty tư vấn quản lý tài chính hàng đầu trên thị trường Việt Nam.
Sứ mệnh
Chúng tôi xây dựng giải pháp tài chính hiệu quả, cung cấp thị trường và tối ưu hóa lợi ích cho các thành viên tham gia.
Giá trị cốt lõi
- TC Advisors chú trọng chọn lọc những sản phẩm tốt nhất từ các đối tác uy tín trên cở sở thiết lập mối quan hệ bền vững.
- Xây dựng nguồn tài chính ổn định cho các thành viên, cùng nhau gắn kết lâu dài.
- Hình thành một hệ thống hướng nghiệp tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp nhằm phát triển năng lực của các nhà tư vấn.
- Tạo môi trường, điều kiện làm việc công bằng, đảm bảo sự thành công. 

Thư tay của tân Tổng giám đốc TCA gửi các thành viên

Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 11 năm 2017

Thân gửi các thành viên TCA,
Chúng ta đã cùng nhau trải qua gần 3 năm rưỡi đầy thú vị. Từ một công ty hoạt động theo một mô hình kinh doanh lạ lẫm không ai biết, không sử dụng những phương thức quảng cáo rầm rộ, đến nay trên thương hiệu TCA đã khẳng định được giá trị của mình trên thị trường khi phủ sóng trên khắp 63 tỉnh thành và được hầu hết người trong ngành biết tới.
Con người ta thường không thích và cảm thấy bất an với những gì lạ lẫm, những gì mình không hiểu. Điều đó khiến cho trong mắt những đồng nghiệp trong ngành BHNT, những ngày đầu tiên, chúng ta mang dáng dấp của những người dị biệt. Nhưng với một khát vọng Doanh nhân, với tinh thần mãnh liệt, với niềm tin vào tầm nhìn lớn, vào một tương lai “xứng đáng hơn” chúng ta đã in dấu chân của mình trên khắp mọi miền tổ quốc.
Người ta vẫn nói: Mi người có 2 thờđim quan trng nht trong đời, đó là khi mình sinh ra và khi mình biết mình sinh ra trêđời nàđể hoàn thành sứ mnh gì”.
TCA được sinh ra với tinh thần Doanh nhân, và người Doanh nhân ấy thực sự vươn mình lớn dậy khi nhận ra sứ mệnh của mình là “hướng tới 100% người dân Việt Nam có BHNT”. Giá trị cốt lõi chúng ta chọn là đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thân yêu đi đôi với việc mang đến cuộc sống tốt nhất cho các thành viên TCA để họ chuyên tâm vào việc thực hiện sứ mệnh này và kế thừa sự nghiệp từ thế hệ này qua thế hệ khác.
Điều đó có nghĩa là mỗi thành viên sẽ hướng tới là một chuyên gia tư vấn giỏi nhất, chuyên nghiệp nhất trong ngành của mình. Dù ở vị trí nào, cấp bậc nào, khi vẫn còn những người xung quanh mình chưa được bảo vệ bởi BHNT, mỗi người vẫn luôn là những người Chủ động - Tiên phong thực hiện sứ mệnh của TCA và của chính mình.
Điều đó cũng có nghĩa là mỗi thành viên sẽ không ngừng học hỏi để không chỉ phát triển bản thân mà còn có thể tiếp tục truyền đạt lại cho những người mới, những thế hệ tiếp theo, từ đó giúp cho sứ mệnh của TCA sẽ được lan tỏa, giá trị của TCA được bền vững.
Và Điều đó KHÔNG có nghĩa là TCA hướng tới thực hiện điều đó một mình, mà là cả ngành BHNT cần chung tay. Chúng ta cần đủ khát vọng để nói ra những điều lớn lao và theo đuổi chúng, đồng thời cần đủ khiêm tốn để thuyết phục nhiều người khác cùng đồng sức, đồng lòng với mình.
Thời khắc đã đến,
Hãy biến phần còn lại của đời mình thành phần đẹp nhất.
Make the rest of your life be the best of your life.
Thân,
Lê Hoàng Hải

Cổ đông sáng lập / Tổng giám đốc
Co-founder / CEO
TCAMientrung@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 Tư vấn Tài chính-Bảo hiểm

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: