'Chuyên Gia Tư vấn Bảo hiểm nhân thọ và các thẻ chăm sóc sức khỏe. Đảm bảo uy tín, giá trị và Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời! Hãy liên hệ: Mrs. Trần Thu Huyền, Mobi-Zalo: 0946 558 232 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng TranThuHuyen.com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý, muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thứ Hai, 13 tháng 11, 2017

Xin chúc mừng Prudential Việt Nam!

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản
Sau gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam Prudential đã không ngừng phát triển bền vững.
- 14 năm liên tiếp được nhận giải thưởng rồng vàng"Dịch vụ ngày càng hoàn hảo"
Không có văn bản thay thế tự động nào.
- Luôn tiên phong sản phẩm đa dạng phong phú.
- Lợi nhuận cứ năm sau cao hơn năm trước và là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực tài chính, Ngân hàng và bảo hiểm chia lãi thêm cho khách hàng (không phải 1 năm mà 10 năm liên tục suốt từ năm 2007 tới giờ)
- Được Đảng, nhà nước, các cấp các nghành và người dân Việt Nam ghi nhận bằng nhiều bằng nhiều bằng khen, giấy khen....Và Prudential Việt Nam đã hân hạnh nhận được phần thưởng cao quý nhất của chính phủ đó là "Huân chương lao động hạng nhì" .

Nhưng không ngủ quên trên chiến thắng. Vẫn từng ngày Prudential VN tự hoàn thiện mình để phục vụ đất nước và người dân VN một cách tốt nhất
Hướng tới sự vĩ đại không chỉ dừng lại ở những mục tiêu kinh doanh về doanh số, thị phần, lợi nhuận... mà còn là danh tiếng và uy tín Công ty, qua những giá trị đem lại cho cộng đồng và xã hội.
Winston Churchill từng nói:"Khi nhận về mình, chúng ta chỉ đơn thuần mưu sinh, nhưng khi cho đi, chúng ta đã góp phần xây dựng cả một cuộc sống."
Hãy trân quý, giữ gìn danh tiếng, bởi chính nó chứ không phải cái gì khác sẽ mang lại sự thịnh vượng một cách bền vững cho chúng ta.

PRUDENTIAL  LUÔN LUÔN LẮNG NGHE, LUÔN LUÔN THẤU HIỂU!
TCAMientrung@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 Tư vấn Tài chính-Bảo hiểm

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: