'Chuyên Gia Tư vấn Bảo hiểm nhân thọ và các thẻ chăm sóc sức khỏe. Đảm bảo uy tín, giá trị và Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời! Hãy liên hệ: Mrs. Trần Thu Huyền, Mobi-Zalo: 0946 558 232 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng TranThuHuyen.com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý, muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Chủ Nhật, 1 tháng 10, 2017

Bảo hiểm liên kết chung là bảo hiểm gì?Từ trước đến nay mọi người vẫn thường xuyên được nghe về bảo hiểm liên kết chung khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.
Vậy bảo hiểm liên kết chung là gì, bảo hiểm này mang đến những lợi ích đặc biệt nào đến với khách hàng. Để hiểu rõ những thông tin này quý khách hàng hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

Bảo hiểm liên kết chung là gì

Bảo hiểm liên kết chung là sản phẩm bảo hiểm thuộc bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm liên kết chung thường có những đăc điểm sau:

– Quyền lợi bảo hiểm và cơ cấu đóng phí bảo hiểm của bảo hiểm liên kết chung được tách bạch giữ phần bảo hiểm đầu tư và bảo hiểm rủi ro. Khách hàng tham gia bảo hiểm được linh hoạt trong việc quyết định đóng phí bảo hiểm và số tiền tham gia bảo hiểm. Những trao đôi này quý khách hàng có thể trực tiếp trao đổi với chuyên viên tư vấn bảo hiểm.


– Những kết quả từ quỹ đầu tư liên kết chung với các doanh nghiệp bảo hiểm đều do khách hàng hưởng thụ. Lãi suất sẽ cam kết và được sự chấp thuận của khách hàng khi bắt đầu ký kết hợp đồng giao dịch.

– Phía bên công ty bảo hiểm sẽ được hưởng những khoản phí bảo hiểm do bên mua bảo hiểm chi trả theo hợp đồng đã ký với bên mua bảo hiểm.

Bảo hiểm liên kết chung tại thị trường Việt Nam

Bảo hiểm liên kết chung được ra đời cách đây 40 năm, và xuất hiện đầu tiên tại thị trường tài chính các quốc gia lớn thuộc Châu Âu và bắc Mỹ. Cho đến ngày nay bảo hiểm liên kết chung đã chiếm 45,5 tỉ trọng doanh thu phí khai thác mới, trong đó bảo hiểm hỗn hợp chiếm 41,3%, bảo hiểm tử kỳ chiếm 8,8%. Qua phần trăm này cho thấy bảo hiểm liên kết chung đang có xu hướng phát triển và ngày càng lớn mạnh.

Những ưu điểm của sản phẩm bảo hiểm liên kết chung

– Số tiền bảo hiểm rất cao so với mức phí phù hợp, bởi vậy quý khách hàng có thể tham gia mà không phụ thuộc vào khả năng tài chính giàu hay nghèo. Bởi vậy dù bạn có thu nhập cao hay thấp đều có thể tham gia sản phẩm bảo hiểm liên kết chung.

– Số tiền bảo hiểm của quý khách sẽ thay đổi theo xu hướng tăng lên và người tham gia bảo hiểm có thể rút tiền nhiều lần.

– Quý khách hàng có thể theo dõi xem số tiền bảo hiểm của mình đang được đầu tư vào đâu, thông tin này sẽ được các chuyên viên bảo hiểm cung cấp cho quý khách hàng.

– Tùy thuộc vào tình hình tài chính mà quý khách hàng có thể lựa chọn các mức đóng phí.

Bảo hiểm liên kết chung đang trên đà phát triển

Tính đến thời điểm năm 2015 có hơn 17 doanh nghiệp bảo hiểm triển khai nghiệp vụ bảo hiểm liên kết chung trong đấy có tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Manulife. Nhờ cáo bảo hiểm liên kết chung mà các doanh nghiệp bảo hiểm được nhiều khách hàng ưu ái và lựa chọn. Theo số lượng thống kê đến năm 2015 các doanh nghiệp bảo hiểm đạt hơn 1 triệu hợp đồng bảo hiểm, so với năm 2014 tăng 24%. Theo báo cáo mới nhất năm 2016, tổng doanh thu phí khai thác mới thì bảo hiểm liên kết chung đang chiếm 45,54% trong cùng kỳ quý 1 đầu năm, và bảo hiểm liên kết chung vẫn đang không ngưng tăng nhanh.
TCAMientrung@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 Tư vấn Tài chính-Bảo hiểm

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: