'Chuyên Gia Tư vấn Bảo hiểm nhân thọ và các thẻ chăm sóc sức khỏe. Đảm bảo uy tín, giá trị và Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời! Hãy liên hệ: Mrs. Trần Thu Huyền, Mobi-Zalo: 0946 558 232 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng TranThuHuyen.com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý, muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thứ Hai, 1 tháng 2, 2010

Với tư vấn viên, công việc luôn mang lại cơ hội rèn luyện, khẳng định bản thân và thu nhập không giới hạn để có cuộc sống như mong muốn.

Tôi tốt nghiệp Đại học Giao thông Vận tải Hà Nội năm 1997. Ra trường, tôi đã trải qua rất nhiều công việc từ đi làm công trình xây dựng cầu đường đến làm kế toán, điều hành taxi, nhân viên kinh doanh ôtô… Công việc vất vả nhưng thu nhập lại thấp và không ổn định. Thời gian này tôi cũng có biết một số bạn bè và người quen tham gia bảo hiểm nhân thọ nhưng thực sự tôi không quan tâm. Đôi khi bạn bè cùng trang lứa bảo mua bảo hiểm thì tôi lại châm chọc họ "việc gì mà phải mua bảo hiểm, cậu lo xa quá hay chết là hết…".
Tình cờ đến giữa năm 2000, tôi được biết một cậu bạn học đang làm trưởng nhóm của Prudential đang tìm mua ôtô để phục vụ công việc. Thời điểm đó lương của tôi chỉ khoảng 2 triệu đồng, nên tôi cứ nghĩ cậu bạn này làm ăn gì mà hoành tráng thế. Tôi quyết định gặp để hỏi xem sao. Sau buổi gặp đó, tôi đã có chút thay đổi nhìn nhận về công việc tư vấn bảo hiểm. Tôi thực sự thay đổi quá nhiều sau khi tham dự hội thảo khám phá mới và khóa học khởi nghiệp của công ty.

Khi trở thành tư vấn viên của Prudential, tôi nhận thấy rằng có quá nhiều quyền lợi mà bảo hiểm nhân thọ mang đến cho mọi người. Với khách hàng, bảo hiểm nhân thọ tạo cho họ một ý thức tiết kiệm, để đảm bảo cho một tương lai tốt đẹp và yên tâm trước mọi tình huống có thể xảy ra. Với tư vấn viên, công việc tư vấn mang lại cơ hội rèn luyện, khẳng định bản thân và thu nhập không giới hạn để có cuộc sống như mong muốn.

Đến nay, tôi đã gắn bó với công việc tư vấn bảo hiểm được hơn 13 năm. Công việc đã mang lại cho tôi cuộc sống thật chất lượng và có ý nghĩa. Giờ đây, mỗi khi tình cờ đi trên đường gặp một vụ tai nạn hay đám tang, khi nghe tin người quen bị bệnh hiểm nghèo hay qua đời… tôi luôn tự hỏi "họ có bảo hiểm không nhỉ?, người thân của họ sẽ ra sao đây?, ai sẽ tiếp tục chăm sóc con của họ?"… Điều đó luôn thôi thúc tôi cố gắng trong công việc để đến nhiều niềm vui cho từng gia đình.

Để thay lời kết và tâm sự về công việc tư vấn bảo hiểm, tôi xin gửi tới mọi người bài thơ do tôi sáng tác: "Bạn có biết?"

Bạn có biết bao cảnh đời oan trái?
Bé lớn rồi mà học chẳng được đi
Bao gia đình hạnh phúc bỗng chia ly?
Bao người bệnh héo hon vì tuyệt vọng
Bạn có biết bao nhu cầu chính đáng?
Của bao người vẫn mãi chỉ là mơ
Bạn có biết bao số phận bơ vơ
Mà cuộc sống không thể là cuộc sống
Bạn có biết tại vì sao lại thế?
Ấy chỉ rằng chưa lường hết họa, tai
Hôm nay sống chưa lo chắc tương lai
Chưa có bạn cùng đồng hành gánh vác

Bạn có biết để cuộc đời an lạc?
Bạn đồng hành đó là chính chúng tôi
Tư vấn Pru về bảo hiểm mà thôi
Mang sứ mệnh giữ an toàn tài chính
Bạn có biết chúng tôi như người lính?
Chiến đấu trên khắp mọi nẻo đường xa
Hoạch định tương lai cho khắp mọi nhà
Mang cho bạn cuộc sống đầy hạnh phúc.


TCAMientrung@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 Tư vấn Tài chính-Bảo hiểm

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: