'Chuyên Gia Tư vấn Bảo hiểm nhân thọ và các thẻ chăm sóc sức khỏe. Đảm bảo uy tín, giá trị và Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời! Hãy liên hệ: Mrs. Trần Thu Huyền, Mobi-Zalo: 0946 558 232 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng TranThuHuyen.com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý, muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thứ Ba, 10 tháng 10, 2017

Chống lại bệnh tật là bài toán khó cả về tinh thần lẫn tài chính, nhất là mắc phải 1 trong 42 bệnh hiểm nghèo. Và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo chính là giải pháp tài chính dài hạn hoản hảo.           

Sở dĩ người ta sợ mắc phải bệnh hiểm nghèo bởi người ta sợ mức độ nguy hiểm đến tính mạng và sợ mức độ kiệt quệ về tài chính.
Theo nguồn tin và ảnh trên Internet, sau đây là danh sách 42 bệnh hiểm nghèo khiến ai cũng phải khiếp sợ
1. Ung thư
Nhắc đến ung thư là nghĩ ngay căn bệnh gây tử vong. Ung thư không chỉ là một bệnh là còn là nhiều bệnh, có đến hơn 100 loại ung thư khác nhau. Chi phí chạy chữa bệnh ung thư thì vô tận, có thể vài trăm triệu, cũng có thể tiền tỷ...
Khiếp sợ với mức độ nguy hiểm của 42 bệnh hiểm nghèo (Phần 1)
Ung thư
2. Nhồi máu cơ tim
Bệnh nhồi máu cơ tim rất nguy hiểm, bởi nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong các tình huống sốc và có thể đe dọa tính mạng trong tích tắc.
Khiếp sợ với mức độ nguy hiểm của 42 bệnh hiểm nghèo (Phần 1)
Nhồi máu cơ tim
3. Phẫu thuật động mạch vành
Bệnh động mạch vành nguy hiểm chưa từng có, nó là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới, nó xảy ra không chỉ ở người cao tuổi mà còn cả những người rất trẻ và khỏe mạnh. Chi phí phẫu thuật động mạch vành có thể vài chục triệu, cũng có thể lên đến vài trăm triệu.
Khiếp sợ với mức độ nguy hiểm của 42 bệnh hiểm nghèo (Phần 1)
Phẫu thuật
4. Phẫu thuật thay van tim
Chi phí cho một ca phẫu thuật thay van tim khoảng 100 triệu đồng. Nhưng, khi bạn phải thay van tim nhân tạo, thì 1 là nguy cơ bị huyết khối gây tắc mạch rất cao với van cơ học, 2 là nguy cơ nhanh hỏng van với van sinh học.
Khiếp sợ với mức độ nguy hiểm của 42 bệnh hiểm nghèo (Phần 1)
Phẫu thuật thay van tim
5. Phẫu thuật động mạch chủ
Động mạch chủ là mạch máu lớn nhất của cơ thể. Phình động mạch chủ thường phát triển chậm và không có triệu chứng nên rất khó phát hiện. Thế nên dễ bị vỡ khối phình, mà vỡ khối phình là biến chứng rất nặng và nguy hiểm nhất, có thể gây tử vong do tình trạng mất máu cấp. Nếu như phải phẫu thuật cấp cứu thì chi phí cũng có thể lên đến 100 triệu.
=> Với những chi phí lớn như này thì có thể bạn sẽ hối hận nếu không tìm hiểu về bảo hiểm bệnh hiểm nghèo ngay hôm nay.
6. Đột quỵ
Đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não là bệnh nguy hiểm và phổ biến nhất hiện nay. Bệnh xảy ra đột ngột, gây tử vong cao và là nguyên nhân đưa đến tàn tật trung và nặng.
Khiếp sợ với mức độ nguy hiểm của 42 bệnh hiểm nghèo (Phần 1)
Đột quỵ
7. Hôn mê
Đáng sợ nhất khi rơi vào trạng thái hôn mê là chuyển sang trạng thái sống thực vật hoặc tử vong.
ZaloKhiếp sợ với mức độ nguy hiểm của 42 bệnh hiểm nghèo (Phần 1)
Hôn mê
8. Bệnh xơ cứng rải rác
Bệnh xơ cứng rải rác là 1 tình trạng rối loạn của não bộ và tủy sống, có thể gây ra các triệu chứng khác nhau, một thời gian một số triệu chứng có thể trở thành vĩnh viễn và có thể gây ra tàn phế. Mặc dù chưa có cách chữa khỏi hẳn bệnh này những có các loại thuốc và phương pháp điều trị có thể làm giảm số lần tái phát và có thể làm giảm các triệu chứng cũng như tàn phế.
ZaloKhiếp sợ với mức độ nguy hiểm của 42 bệnh hiểm nghèo (Phần 1)
9. Bệnh xơ cứng cột bên teo cơ
Bệnh xơ cột bên teo cơ (XCBTC) – bệnh Charcot (amyotrophic lateral sclerosis) được Charcot mô tả lần đầu tiên vào năm 1869. Đây là một bệnh thoái hoá thần kinh, tiến triển mạn tính với đặc điểm lâm sàng chủ yếu là: teo cơ, rung giật các sợi cơ và kèm theo hội chứng bệnh lý bó tháp, do tổn thương các nơron vận động ngoại vi kết hợp với tổn thương hệ tháp, không giảm hoặc mất cảm giác.
Khiếp sợ với mức độ nguy hiểm của 42 bệnh hiểm nghèo (Phần 1)
10. Bệnh Parkinson
Bệnh Parkinson là một rối loạn thoái hoá của hệ thần kinh trung ương gây ảnh hưởng đến tình trạng cử động, thăng bằng và kiểm soát cơ thể... Bệnh Parkinson tuy không phải là một bệnh nguy hiểm đến tính mạng ngay lập tức, nhưng nó gây trở ngại lớn trong sinh hoạt và công việc hằng ngày của người bệnh. Đồng thời, bệnh có thể tiến triển nặng dần trong vài năm cho đến vài chục năm và đa số người bệnh ở giai đoạn cuối cùng đều bị mất khả năng vận động, sau đó tử vong do suy kiệt.
Khiếp sợ với mức độ nguy hiểm của 42 bệnh hiểm nghèo (Phần 1)
11. Viêm màng não do vi khuẩn
Viêm màng não do vi khuẩn, còn gọi là viêm màng não mủ, do nhiều vi khuẩn gây mủ gây ra. Biến chứng của bệnh này là tổn thương dây thần kinh sọ não. Di chứng sau khi bị viêm màng não mủ là lác, điếc, câm, mù, hội chứng não nước...Tổn thương thần kinh khu trú gây liệt. Giảm trí nhớ, sa sút trí tuệ, rối loạn tâm thần...Động kinh.Tử vong.
12. Viêm não nặng
Viêm não là tình trạng bệnh lý nặng nề đe dọa tính mạng bệnh nhân. Viêm não nặng do virus có thể gây ra: Động kinh; Khó thở; Hôn mê; Cái chết.
13. U não lành tính
U não lành tính không chứa tế bào ung thư và không lây lan đến các bộ phận khác của cơ thể nhưng có thể chèn ép những vùng nhạy cảm của não và gây ra những vấn đề về sức khoẻ nghiêm trọng. Và đặc biệt, Không giống u lành ở những vị trí khác trên cơ thể, u lành ở não đôi khi có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. U lành ở não có thể trở thành ác tính, tuy nhiên rất hiếm gặp.
Khiếp sợ với mức độ nguy hiểm của 42 bệnh hiểm nghèo (Phần 1)
14. Loạn dưỡng cơ
Bệnh loạn dưỡng cơ (Muscular Dystrophy - MD) có nghĩa là tình trạng cơ teo dần. Bệnh loạn dưỡng cơ bệnh di truyền, có đặc trưng bởi sự ốm yếu diễn tiến và sự thoái hóa của các cơ xương có nhiệm vụ điều khiển cử động. Hiện không có một phương thức điều trị cụ thể cho bất cứ dạng loạn dưỡng cơ nào. Và người ta sẽ sử dụng nhiều phương pháp để hỗ trơ như liệu pháp vật lý, cac công cụ chỉnh hình hay liệu pháp hỗ trợ hô hấp, máy điều hòa nhịp tim...
Khiếp sợ với mức độ nguy hiểm của 42 bệnh hiểm nghèo (Phần 1)
15. Bại hành tủy tiến triển
Bệnh bại liệt hành tủy là 1 trong loại nặng của bệnh bại liệt, vi rút ảnh hưởng đến các tế bào thần kinh vận động trong não, nơi mà các trung tâm của các dây thần kinh sọ nằm. Các dây thần kinh có liên quan đến khả năng để xem, nghe, ngửi, nếm và nuốt. Họ cũng ảnh hưởng đến sự chuyển động của cơ bắp trên khuôn mặt và gửi tín hiệu đến tim, ruột và phổi. Hành tủy bệnh bại liệt có thể gây trở ngại với bất kỳ của các chức năng này nhưng đặc biệt có khả năng ảnh hưởng đến khả năng để thở, nói và nuốt và có thể gây tử vong mà không hỗ trợ hô hấp.
16. Teo cơ tiến triển
Bênh teo cơ là một chứng bệnh rối loạn gen làm yếu từ từ các cơ trong cơ thể. Hiện chưa có cách chữa khỏi bệnh teo cơ, nếu trẻ nhỏ mắc bệnh teo cơ sẽ bị mất dần dần khả năng thực hiện các vận động như đi, ngồi, đứng thẳng, thở ra dễ dàng và cử động các cánh tay và bàn tay. Độ yếu ớt này càng tăng có thể dẫn đến các vấn đề sức khoẻ khác.
Khiếp sợ với mức độ nguy hiểm của 42 bệnh hiểm nghèo (Phần 1)
17. Viêm đa khớp dạng thấp nặng
Viêm đa khớp dạng thấp là một bệnh thấp khớp mạn tính, tự miễn, chủ yếu ở nữ. Trong số các bệnh lý về viêm khớp thì viêm đa khớp dạng thấp được đánh giá là nguy hiểm nhất, bởi ngoài những cơn đau khớp hành hạ thì người bệnh viêm đa khớp còn phải đối mặt với nguy cơ biến chứng trầm trọng của bệnh như: biến dạng khớp, bệnh lý tim mạch, đột quỵ, biến chứng ở da, phổi…
Khiếp sợ với mức độ nguy hiểm của 42 bệnh hiểm nghèo (Phần 1)
18. Hoại thư do nhiễm liên cầu khuẩn tan huyết
Hoại thư là hiện tượng các mô trong cơ thể bị chết do bị nhiễm trùng hoặc không được tiếp tế máu. Hoại thư là một căn bệnh trầm trọng thường đi liền với việc phải cắt bỏ đi một bộ phận nào đó của cơ thể.
19. Thiếu máu bất sản
Thiếu máu là sự giảm số lượng hồng cầu hoặc giảm số lượng huyết sắc tố ở máu ngoại vi dẫn đến máu thiếu oxy để cung cấp cho các mô tế bào trong cơ thể. Thiếu máu bất sản là hiện tượng thiếu máu do rối loạn chức năng tủy xương. Thiếu máu bất sản là bệnh khá hiếm gặp. Người mắc bệnh này thường có các triệu chứng mệt mởi, cảm giác lả người đi, da tái xanh, thở gấp khi gắng sức đôi chút và có thể đe dọa đến tính mạng.
20. Liệt hai chi
Liệt hai chi dưới là giảm hoặc mất vận động tự chủ hai chân do tổn thương nơron vận động trung ương hay nơron vận động ngoại biên hai bên hoặc cả hai.
Zalo
21. Mù hai mắt
Zalo
22. Mất hai chi
23. Mất thính lực
Khiếp sợ với mức độ nguy hiểm của 42 bệnh hiểm nghèo (Phần 1)
24. Mất khả năng phát âm
Khiếp sợ với mức độ nguy hiểm của 42 bệnh hiểm nghèo (Phần 1)

Ý nghĩa của Bảo Hiểm Nhân Thọ

TCAMientrung@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 Tư vấn Tài chính-Bảo hiểm

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: