'Chuyên Gia Tư vấn Bảo hiểm nhân thọ và các thẻ chăm sóc sức khỏe. Đảm bảo uy tín, giá trị và Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời! Hãy liên hệ: Mrs. Trần Thu Huyền, Mobi-Zalo: 0946 558 232 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí! Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng TranThuHuyen.com trong thời gian qua!
kinh doanh, bán hàng, tư vấn, bảo hiểm Những cá nhân, tổ chức, đại lý, muốn bán, hợp đồng bảo hiểm
Thứ Hai, 1 tháng 2, 2010

Sau khi vào làm việc tại công ty bảo hiểm nhân thọ, tôi mới thật sự hiểu đúng về ‎ý nghĩa cao đẹp và có được nhiều trải nghiệm đầy tính nhân văn.

Hiện nay, tôi là nhân viên bộ phận giao dịch bảo hiểm của một công ty bảo hiểm nhân thọ. Trước đây, khi chưa vào làm ở công ty bảo hiểm, tôi cũng từng tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên đấy chỉ là nể nang và thông qua người quen chứ chưa hề biết gì về bảo hiểm nhân thọ. Tôi chỉ đơn cử nghĩ rằng đây là tiền “bỏ ống” dành dụm cho con cái ăn học thành tài sau này…
Sau khi vào làm việc tại công ty bảo hiểm nhân thọ, tôi mới thật sự hiểu đúng về ‎ý nghĩa cao đẹp của bảo hiểm nhân thọ. Đồng thời, tôi cũng có được rất nhiều trải nghiệm các hoạt động chi trả và nhân đạo mang đầy tính nhân văn.

Trước hết, nói đến bảo hiểm nhân thọ thì phải nói đến tính bảo vệ trước rủi ro của cuộc sống, đó là tại nạn, ốm đau, bệnh tật, thậm chí là mất sớm… Rủi ro là không lường trước được, tuy nhiên bất kỳ ai trong chúng ta nếu gặp phải thì ngoài việc hao tổn về tinh thần, sức khỏe, chúng ta cũng gặp khó khăn về tài chính. Bảo hiểm nhân thọ sẽ chia sẻ rủi ro về mặt tài chính cho khách hàng của họ. Có lẽ vì vậy mà chúng ta cần xem kỹ trước khi mua‎‎ hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ, xem được đền bù bao nhiêu để có thể duy trì ổn định cuộc sống phòng khi bất trắc xảy ra.

Ngoài ra, bảo hiểm nhân thọ còn thường được thiết kế các sản phẩm mang thêm tính tiết kiệm và đầu tư. Tiết kiệm là việc chúng ta “bỏ ống” đóng phí định kỳ, để hàng năm chúng ta có bảo tức hay lãi chia thêm từ hoạt động của công ty bảo hiểm. Khi kết thúc hợp đồng bảo hiểm, chúng ta sẽ nhận toàn bộ số tiền bảo hiểm kèm theo báo tức và lãi. Có một số sản phẩm bảo hiểm nhận thọ sẽ mang tính chất đầu tư, đó là việc khách hàng sẽ được chia lợi nhuận từ hoạt động đầu tư của công ty bảo hiểm.

Hoạt động đầu tư của công ty bảo hiểm, phần lớn tập trung vào trái phiếu, đây là công cụ mà chính phủ đưa ra để huy động vốn cho các công trình trọng điểm của quốc gia. Bên cạnh đó, với tính nhân văn, các công ty bảo hiểm nhân thọ thường tổ chức các hoạt động từ thiện, như hiến máu nhân đạo, hỗ trợ hộ nghèo, học sinh vượt khó…

Làm việc tại bộ phận giao dịch bảo biểm, tôi lại càng thấu hiểu hơn ý nghĩa nhân văn của bảo hiểm nhân thọ. Hiện tại, tôi đã mua thêm một hợp đồng bảo hiểm, chỉ đơn thuần là trả phí cho công ty bảo hiểm bảo vệ rủi ro cho tôi.
TCAMientrung@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 Tư vấn Tài chính-Bảo hiểm

BÀI ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT: